22
Th9

Những phong cách thiết kế nội thất nổi bật nhất 2017

Trước khi bắt tay vào thiết kế một công trình, đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu của Beehome luôn đặc biệt chú ý để lựa chọn 1 phong cách phù hợp với quý khách hàng và hạ tầng cơ bản của công trình đồng thời bất cứ phong cách nội thất nào cũng phải đáp ứng được các yếu tố chính đó là tính công năng, tính thẩm mỹ và kinh tế.

Mời bạn tham khảo những phong cách thiết kế nội thất nổi bật nhất 2017:

1. Thiết kế nội thất phong cách hiện đại:

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại

Khuôn mẫu tạo dựng phong cách này chính là sự chính xác, không có những hậu cảnh phức tạp, không có sự kết hợp màu sắc cầu kì, khối hình học cơ bản được sử dụng đó là vuông, chữ nhật, tròn với bề mặt sắc nét, không trang trí, không khắc viền. Mỗi chi tiết đều được đơn giản hóa một cách tối đa để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ưu điểm: Phong cách nội thất hiện đại được hầu hết mọi người yêu thích và chấp nhận nó bởi vẻ đẹp, sự gọn gàng và tính tiện dụng cao nhưng không kém phần sang trọng đẳng cấp.

Nhược điểm của phong cách này là yếu tố kinh tế. Để toát lên được đúng phong cách yêu cầu cao ở khâu thiết kế ngoài ra hầu hết chất liệu đồ đạc không có sẵn trong nước nên giá thành rất cao. Nếu tận dụng đồ đạc sản xuất trong nước nhiều dễ làm cho người nhìn cảm thấy “giả” và rất nhanh chán.

2. Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển:

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển

Khác biệt với phong cách hiện đại, cổ điển nổi bật với những họa tiết cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. Các chi tiết trong thiết kế thường được ưu tiên lựa chọn những biểu tượng tôn giáo, mô phỏng những tác phẩm nghệ thuật kinh điển hay khảm, nạm ánh kim theo phong cách hoàng gia xưa…

Nhược điểm của phong cách này là thiếu đi tính thân thiện gần gũi, đối tượng và các công trình phù hợp với phong cách này không nhiều.

3.Thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển:

Thiế kế nội thất theo phong cách tân cổ điển

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, nơi mà các chi tiết cổ điển được mô phỏng theo một cách hiện đại. Các giá trị cũ được bảo tồn và bổ sung một số chi tiết mới tạo nên sự khác biệt về phong cách. Ví dụ có thể hoàn thiện đồ gỗ theo phong cách mới bằng cách sơn và vecni hay thay thế mạ vàng bạc bằng các chất liệu hiện đại như nỉ, lụa…

BeeHome tự hào là thương hiệu KH tin tưởng lựa chọn hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được tư vấn và phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm: 3 lời khuyên thiết kế nội thất nhà ở đẹp 2017 của chuyên gia hàng đầu

Nguồn bài viết: Tham khảo từ Internet.