Chào mừng bạn đến với
Beehome Vietnam

Thiết kế nội thất chung cư.

Điều tối quan trọng trong việc thiết kế nội thất chung cư, căn hộ của bạn là phải giữ được không gian sống thật thoải mái và tiện nghi, tối đa công năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo độ bền tốt. Đối những người trẻ mới lập gia đình, khi tài chính chỉ cho phép mua những căn chung cư nhỏ, thì việc chọn lựa nội thất, bày trí và sắp xếp đồ đạc một cách thông minh sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở thành một tổ ấm theo đúng nghĩa.
Đối với những người có điều kiện sẽ lựa chọn cho mình một phong cách riêng biệt. Thể hiện cá tính của gia chủ qua từng chi tiết trong ngôi nhà.

Sự hài hòa

Tất cả các yếu tố chung từ không gian, ánh sáng, bố cục tới các yếu tố cụ thể như phòng ngủ, phòng khách, cầu thang, bàn ghế đều phải đảm bảo tính thống nhất từ màu sắc đến phong cách trang trí.

Sự cân bằng

Sự cân bằng trong thiết kế căn hộ là về việc phân bố, bài trí đồ nội thất hợp lý thông qua các yếu tố khối lượng, kích thước, màu sắc… Điều tối kỵ trong thiết kế nội thất căn hộ là tập trung các món đồ có kích thước, trọng lượng lớn về một chỗ hoặc nếu một khu vực chỉ toàn các gam màu nóng còn vị trí khác chỉ toàn gam màu lạnh cũng không nên dùng trong thiết kế nội thất căn hộ.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy là một yếu tố rất đáng được quan tâm và không thể thiếu trong thiết kế căn hộ chung cư. Ngoài các yếu tố như vị trí địa lý, hướng cửa ra vào, cửa sổ thì cách bài trí bên trong cũng quan trọng không kém. Một thiết kế nội thất căn hộ đúng không chỉ giúp đem tài lộc về cho bạn mà còn đảm bảo các yếu tố tinh thần, sức khỏe.

Phong cách thiết kế.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI
Sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản , những sự kết hợp của chất liệu và vật liệu được giản lược , tạo ra một không gian sống rạch ròi , mạch lạc tới tối giản.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN
Phong cách thiết kế sử dụng các thức tỉ lệ và chuẩn họa tiết điển hình từ những thời kỳ huy hoàng của kiến trúc châu Âu , vận dụng một cách tinh tế để phù hợp với lối sống hiện đại.

Chọn chúng tôi hoặc một ai đó

Chúng tôi không nói nhiều về những thứ chúng tôi có. Nhưng chúng tôi có những thứ chúng tôi đã làm và bạn sẽ là người cảm nhận và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất căn hộ của bạn.

Giá trị thực của sự tỉ mỉ

Chúng tôi đem đến những giá trị thực, chất lượng thực phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Đặc biệt, tạo dấu ấn cá nhân trong không gian sống là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến. Mạng lại những trải nghiệm về sự thoải mái, tiện nghi.

Giảm chi phí thi công

Với lợi thế về xưởng thi công và đối tác lâu năm của các nhà phân phối, Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm đến 15% so với thị trường