Chào mừng bạn đến với
Beehome Vietnam

Kinh nghiệm lâu năm

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các trường uy tín hàng đầu Việt Nam như ĐH Kiến trúc, ĐH Xây Dựng, đã có nhiều năm làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Có sự cam kết

Làm việc chuyên nghiệp, có khảo sát tư vấn báo giá, làm phụ lục hợp đồng thi công chính xác. Đảm bảo quyền lợi khách hàng từ khi đăng ký thiết kế đến lúc nghiệm thu bàn giao và cả trong quá trình sử dụng.

Giảm thiểu chi phí

Dịch vụ tư vấn, báo giá, thiết kế sơ bộ mặt bằng tư vấn tại công trình hoàn toàn miễn phí. Với lợi thế về xưởng thi công và đối tác lâu năm của các nhà phân phối, giúp bạn tiết kiệm đến 15% so với thị trường

THIẾT KẾ , THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ.

Với phương châm hàng đầu được đặt ra đó là CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM, dịch vụ thiết kế, thi công nội thất biệt thự trọn gói tại Beehome Vietnam đã được ghi nhận và đánh giá là uy tín trong nước. Xây dựng nên một quy trình hoàn thiện về chất lượng, thẩm mỹ và công năng, không thể thiếu phong cách làm việc nhanh gọn, bài bản và tư duy phong phú để làm sao tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí dành cho gia chủ.

QUY TRÌNH THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP.

Quy trình thi công nội thất được quản lý, giám sát chặt chẽ bởi những cán bộ kỹ thuật có trách nhiệm, tâm huyết, luôn theo sát từng công đoạn diễn ra để hoàn thiện từ phần thô đến phần tinh một cách hoàn hảo nhất.

Bởi vậy, nhiều năm qua Beehome là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng và đã thực hiện hàng trăm công trình thiết kế thi công nội thất biệt thự trên khắp cả nước. Khẳng định phong cách cá nhân và mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho mỗi không gian nhà hiện đại.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP.

Phác thảo thiết kế

Sau khi trao đổi và nắm được nhu cầu, Nội thất Beehome sẽ nghiên cứu và phác thảo bản vẽ ý tưởng thiết kế, sau đó chúng tôi sẽ thiết kế và bố trí cho bạn.

Phối cảnh 3D

Nếu bạn hài lòng với bản vẽ phác thảo 3D, Beehome sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế và lên phối cảnh 3D chi tiết. Phối cảnh sẽ giúp bạn hình dung được bản thiết kế rõ ràng.

Thi công sản phẩm

Sau khi thống nhất bản vẽ 3D với khách hàng, Beehome Vietnam tiến hành lập dự toán thi công để đảm bảo chi phí thi công được kiểm soát chặt chẽ.