Chào mừng bạn đến với
Beehome Vietnam

Thiết kế nội thất văn phòng.

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Bản sắc thương hiệu

Thiết kế văn phòng theo nhận diện thương hiệu là một cơ hội tuyệt vời, thậm chậm vượt hơn kỳ vọng để đảm bảo rằng các thành viên trong tổ chức sống và làm việc theo tinh thần chung, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy suy nghĩ về ấn tượng, cảm xúc mà mình muốn gợi lên trong lòng đối tác, khách hàng khi tới thăm văn phòng.

Tối đa hoá công năng

Kế hoạch thiết kế văn phòng mở là một trong những cách hiệu quả nhất để khuyến khích sự tương tác. Một bố cục mở sẽ đảm bảo rằng các nhóm có thể dễ dàng tiếp cận với nhau, cho phép kết nối, trao đổi ý tưởng từ đó dẫn đến nhiều khoảnh khắc. Cho phép chúng ta tối đa hoá công năng sử dụng.

Phù hợp kế hoạch phát triển

Chúng tôi thường xuyên tư vấn cho các khách hàng của mình rằng thiết kế văn phòng cần có được sự linh hoạt! Việc xem xét tính linh hoạt và tiềm năng phát triển là rất quan trọng. Bạn chắc chắn sẽ không muốn có các hàng máy máy móc trong một cấu trúc văn phòng cứng nhắc đâu. Do đó cần tránh quá nhiều vùng cố định và các khu vực kém linh hoạt.

Lợi ích khi chọn Beehome

Các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng. Beehome luôn lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, trước khi thiết kế Beehome cần trao đổi kỹ với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dạng kinh nghiệm luôn đáp ứng công việc dù trong hoàn cành hó khăn nhất, hay không gian đồi hỏi độ tỉ mỉ cao, kiến trúc nội thất văn phòng tinh xảo, cùng với đó và sự am hiểu về từng chi tiết không gian, vật dụng trang trí văn phòng hiện đại mới nhất được cập nhật liên tục.

1. Khảo sát thực trạng

Các kiến trúc sư sẽ tiến hành đo đạc, nắm các thông số kỹ thuật cũng như các diện tích của từng không gian phòng làm việc, hệ thống trần… để đảm bảo mang lại bản thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất.

2. Thiết kế sơ bộ

Bản thiết kế gồm có không gian của phòng làm việc, vị trí đặt các vật dụng… tất cả đều được dựa trên những mong muốn của khách hàng trong quá trình trao đổi và những thông số kỹ thuật trong cuộc khảo sát thực trạng.

3. Thiết kế bản vẽ chi tiết 3D

Sau khi hoàn thiện các bước nêu trên, các kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ không gian văn phòng theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể hình dung được văn phòng của mình sau khi hoàn thiện nó sẽ như thế nào.